Một cách làm cánh gà chiên nước mắm nhanh, gọn, đơn giản mà vẫn đảm bảo ngon lành nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Cách làm cánh gà chiên nước mắm bao gồm các bước:
Vậy là món cánh gà chiên nước mắm xong xuôi rồi đó!
Miếng gà óng vàng thật là hấp dẫn!
Phần da được chiên giòn ngấm đều đường và mắm nên ăn ngon lắm!
Thịt gà bên trong thì vẫn mềm, ẩm, không hề bị khô nhé!
Cánh gà chiên nước mắm có thể làm đồ nhậu, ăn kèm cơm hay bún đều hợp.
- 2 cái cánh gà - 2 thìa đường - 2 thìa nước mắm |
Bước 6: - Khi gà đã được chiên vàng, các bạn gắp vào chảo đã chuẩn bị. | |
Bước 7: - Bật bếp ở lửa to, lắc đều chảo liên tục để thịt gà ngấm đều nước mắm và đường. Đến khi đường bắt đầu keo lại và chuyển sang màu vàng thì các bạn tắt bếp nghen! |
Miếng gà óng vàng thật là hấp dẫn!
Phần da được chiên giòn ngấm đều đường và mắm nên ăn ngon lắm!
Thịt gà bên trong thì vẫn mềm, ẩm, không hề bị khô nhé!
Cánh gà chiên nước mắm có thể làm đồ nhậu, ăn kèm cơm hay bún đều hợp.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét